Cách hủy gói cước trả sau B150T Viettel

Cách hủy gói cước trả sau B150T Viettel Or B150N Viettel

Lưu ý trước khi hủy gói trả sau B150T Viettel Or B150N Viettel:

Khách hàng hòa mạng dịch vụ trả sau cam kết thời gian sử dụng kể từ tháng hòa mạng (Thuê bao không được cắt hủy, chuyển đổi sang trả trước hoặc chuyển mạng, thuê bao chuyển chủ quyền được bảo lưu ưu đãi). Trong thời gian sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng có nhu cầu hủy cam kết trước thời gian quy định để thực hiện chuyển mạng giữ số hoặc chuyển sang trả trước thì phí hủy cam kết = giá gói* số tháng cam kết còn lại (Dự kiến mức phí hủy cam kết được áp dụng từ tháng 03/2019). Để kiểm tra thời gian cam kết hãy click vào link này!

1. Hủy bằng cách đăng nhập hệ thống My Viettel (truy cập ứng dụng hoặc website https://vietteltelecom.vn/.):

Bạn cần đăng nhập hệ thống myviettel và sử dụng kênh chat để yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng hủy gói trả sau B150T Viettel cho bạn. Nếu có thắc mắc gì hay chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp ngay tại kênh chat.

2. Hủy bằng cách gọi lên tổng đài 198 hoặc 1800 8098 nhánh 5 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn.

3. Hủy bằng cách ra quầy giao dịch viettel gần nhất:

Nếu bạn, người nhà không tiện thao tác hoặc không quen xử lý bằng cách đăng nhập phần mềm hay gọi tổng đài. Thì bạn cần ra quầy giao dịch viettel gần nhất và yêu cầu hủy gói. Các nhân viên viettel sẽ hỗ trợ yêu cầu hủy gói trả sau B150T Viettel Or B150N Viettel cho bạn cách dễ dàng nhất.

Cach Huy Thue Bao Viettel Tra Sau

Bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân là có thể hủy gói

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 198 Viettel với chi phí gọi hoàn toàn miễn phí để nhân viên xác minh thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng và sau đó nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về cách hủy gói trả sau Viettel đang sử dụng.

Một số gói cước trả sau mới hấp dẫn năm 2022

Nội Dung Khác 

4.9/5 - (160 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Mua Sim Trả Sau Viettel. Miễn Phí Sim. Free Ship Tại Biên Hoà. Zalo 0339999368