Cách hủy gói cước trả sau Viettel

Cú pháp đã được tích hợp sẵn vào nút “Đăng ký qua SMS” cho từng gói cước, khi nhấn sẽ tự động chuyển về soạn thảo tin nhắn, quý khách chỉ cần nhấn gửi tin đi là đã đăng ký thành công. (nếu đăng ký không thành công sẽ không bị trừ tiền).

Kiểm tra ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn


KIỂM TRA ƯU ĐÃI

TƯ VẤN 4G ONLINE MIỄN PHÍ
Bạn Cần Gói 4G Viettel Giá Rẽ Nhiều Data Or Phút Gọi Hãy Để Lại Thông Tin Shop Sẽ Tìm Cho Mình Gói Cước Ưu Đãi Nhất

Cách hủy gói cước trả sau Viettel

Gói cước trả sau Viettel có cách tính và những ưu đãi khác so với những gói cước trả trước Viettel. Và khi đăng ký gói data Viettel trả sau thì bạn cũng có nhu cầu hủy gói data này để chuyển sang gói data khác, tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng các gói data của mình hay muốn sử dụng gói tiết kiệm hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc hủy gói cước trả sau Viettel.

Hướng dẫn hủy gói cước trả sau Viettel

Để có thể hủy gói cước trả sau Viettel thì người dùng cần phải đạt đủ những điều kiện như dưới đây:

  • Gói cước đang dùng cần phải hết thời gian cam kết của nhà mạng.
  • Tại thời điểm hủy không nợ cước Viettel.
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm hủy.
Cách hủy gói cước trả sau Viettel
Cách hủy gói cước trả sau Viettel

Hủy gói cước trả sau Viettel qua tin nhắn Sau khi hết thời hạn cam kết, nhà mạng sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn để chọn lựa tiếp tục dùng gói hoặc hủy gói. Bạn cần xem kỹ trong tin nhắn này sẽ có cú pháp hủy gói cước.Chỉ một số gói cước mới có thể thực hiện hủy được qua SMS. Không phải gói cước nào cũng có thể hủy qua tin nhắn. Hủy gói cước trả sau Viettel tại cửa hàngBạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân là có thể hủy gói Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 198 Viettel với chi phí gọi hoàn toàn miễn phí để nhân viên xác minh thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng và sau đó nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về cách hủy gói trả sau Viettel đang sử dụng.

Một số gói cước trả sau mới hấp dẫn năm 2022

Cách các gói trả sau Viettel mới nhất 2023

Nội Dung Khác 

4.7/5 - (451 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.