Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng Viettel tặng ngay Camera 360

Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng Viettel tặng ngay Camera 360

Viettel đã tiếp tục bước đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sau sự thành công của Viettel IoT Day 2023, khi họ chính thức ra mắt Viettel Home – ứng dụng nhà thông minh kết nối đa nền tảng của Viettel. Đồng thời, họ cũng đẩy mạnh quá trình thông minh hóa căn nhà.

Trong bối cảnh này, vào tháng 3 vừa qua, Viettel đã giới thiệu chương trình khuyến mãi “Lắp Mạng Internet Tặng Camera”, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

Khách hàng mới khi đăng ký lắp mạng và camera cùng lúc sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí trang bị Modem wifi 2 băng tần, Wifi Mesh và tối đa 2 Camera trong nhà, cùng với miễn phí lắp đặt Camera đầu tiên. Đặc biệt, khi đóng trước 6 tháng, khách hàng được tặng thêm 1 tháng sử dụng, giảm giá tới 30%. Camera sẽ được lưu trữ an toàn 7 ngày liên tục trên các máy chủ Viettel (Viettel Cloud) với bảo mật mã hóa ở mức cao nhất (PCI DSS).

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng Internet Viettel, họ cũng được hưởng nhiều ưu đãi không kém cạnh, bao gồm miễn phí trang bị tối đa 2 Camera trong nhà, giảm giá khi đóng trước 6 tháng và tính năng lưu trữ an toàn 7 ngày liên tục trên Viettel Cloud.

Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng Viettel tặng ngay Camera 360
Khuyến mãi Đăng ký lắp mạng Viettel tặng ngay Camera 360

Khách hàng có thể tra cứu thêm các gói lắp mạng internet khác tại: https://trasauviettelecom.com/lap-dat-camera-viettel/

Một số gói cước trả sau mới hấp dẫn năm 2024

Nội Dung Khác 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Mua Sim Trả Sau Viettel. Miễn Phí Sim. Free Ship Tại Biên Hoà. Zalo 0339999368