ST120K

Đăng ký gói ST120K có ngay 60 GB data trong 30 ngày mỗi ngày 2GB

ST120K Viettel hay còn gọi là gói (ST120K) là một trong những gói cước 4G hot nhất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và đăng ký, chỉ với 1 số tiền nhỏ bạn sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao để truy cập internet, với thời gian sử dụng lên tới 30 ngày, miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi truy cập ứng dụng Tiktok trên điện thoại di động.

Tại bài viết này 4G 5G Viettel sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin đến gói cước, cách đăng ký một cách nhanh chóng.

St120k 60 Gb 30 NgÀy

I/ Thông tin gói ST120K Viettel

 • Tên gói: ST120K
 • Ưu đãi về data tốc độ cao: 60Gb data tốc độ cao (mỗi ngày cộng 2GB)
 • Thời gian sử dụng: 30 Ngày
 • Giá tiền: 120.000 vnđ

A/ Ưu điểm gói cước ST120K của Viettel

 • Thoải mái sử dụng internet mà không lo hết dung lượng data tốc độ cao với 2GB/1 Ngày
 • Tốc độ truy cập internet nhanh, ổn định, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng
 • Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đăng ký
 • Dễ dàng gia hạn, hủy bất cứ khi nào mà bạn muốn

B/ Nhược điểm gói ST120K của Viettel

 • Gói cước chỉ sử dụng được 4G, nếu bạn gọi điện hoặc nhắn tin thì sẽ tính phí theo gói cước mà bạn đang sử dụng

III/ Cách đăng ký gói ST120K

Để đăng ký gói ST120K thì rất đơn giản, bạn có thể click vào nút Đăng Ký ST120K!
đăng ký ST120K

Lolo 4g Viettel
quý khách nhập số điện thoại của mình rồi bấm đăng nhập
Nhap MÃ Otp ĐỂ ĐĂng NhẬp
Hệ thông gửi mã OTP về điện thoại của quý khách, sau đó quý khách nhập 4 số bí mật mà hệ thống Viettel gửi về sau đó bấm xác nhận

Không nên bỏ qua: gói ST150K ưu đãi đặc biệt lên tới 90Gb data tốc cao, (3Gb 1 ngày) khuyến mãi lên tới 30 ngày

Ngoài gói cước ST120K nếu bạn có nhu cầu gọi điện nội ngoại mạng miễn phí hàng tháng thì bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn gói cước V120 ở trên, với gói cước này cũng giống như gói cước ST120K là có 60GB data tốc độ cao hàng tháng mỗi ngày + 2GB thì còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20P, và miễn phí 50P gọi ngoại mạng 1 tháng, tuy nhiên khuyến mãi gói cước V120 chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi.

A/ Điều kiện đăng ký gói cước ST120K Viettel

 • Số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng 90K
 • Sim đang hoạt động bình thường, không bị chặn chiều gọi đi hoặc gọi đến

B/ Thuê bao nào có thể đăng ký được ST120K

Gói ST120K là một trong những gói cước 4G Viettel phổ thông, bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký và sử dụng

 • Áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước Viettel
 • Áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả sau Viettel

Lưu ý: 

 1. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày chỉ cần trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng 120.000vnđ, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy để hệ thống tự động gia hạn, còn nếu bạn không còn nhu cầu thì để ý thời gian để huỷ tránh phát sinh chi phí không mong muốn.
 2. Gói cước ST120K mỗi ngày được + 2GB data, nếu bạn dùng hết 2GB data này thì hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập internet, ngày hôm sau mới + tiếp 1GB data thì bạn mới dùng được, nếu bạn có công việc dùng gấp thì có thể tham khảo các gói cước mua thêm dung lượng data Viettel các gói cước này là gói cước theo ngày, giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thêm của bạn tại thời điểm đó.

Không nên bỏ qua: gói cước gọi nội mạng viettel ưu đãi cực lớn, giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí sử dụng hàng tháng, thoải mái truy cập internet và gọi điện miễn phí

==> Sim của tôi đang là sim 3G thì có thể sử dụng được gói cước này không

 • Sim 3G.4G đều có thể sử dụng được gói cước này, nhưng sim 4G sẽ truy cập internet nhanh hơn, ổn định hơn. Hiện nay Viettel đang có trương trình đổi sim 3G lên 4G miễn phí, bạn mang sim điện thoại + CMT chính chủ lên điểm giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành đổi sim thành 4G.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, để kết nối internet của mình được nhanh hơn, ổn định hơn bạn nên thực hiện sớm để trải nghiệm các dịch vụ 4G tuyệt vời của Viettel.

C/ Một số cú pháp cần thiết trong quá trình sử dụng ST120K Viettel

Để có thể quản lý được gói cước tốt nhất, cũng như biết được đầy đủ thông tin chi tiết gói ST120K trong suốt quá trình sử dụng thì bạn cần lưu lại một số cú pháp như sau:

 • KTTK gửi 191 sẽ giúp bạn kiểm tra thời gian sử dụng còn lại của gói cước, số lưu lượng còn lại
 • ST120K<daucach>365333579 gửi 9123 để đăng ký mới hoặc gia hạn bất cứ khi nào mà bạn muốn

IV/ Cách hủy gói ST120K

Nếu khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước ST120K nữa thì cũng có thể hủy một cách dễ dàng thông qua các soạn tin nhắn như sau:

 • HUY ST120K gửi 191
 • Sau khi nhận được tin nhắn 191 phản hồi thì bạn soạn tiếp Y để xác nhận việc hủy gói cước

A/ Lưu ý khi hủy gói cước ST120K

 • Sau khi bạn hủy gói cước ST120K thì gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không được bảo lưu lưu lượng data đã được ưu đãi, chính vì vậy nếu bạn hủy thì bạn nên thực hiện vào thời gian cuối, gần hết chu kỳ gói cước để tránh lãng phí.
 • Nên lựa chọn các gói cước 4G khác để thay thế, tránh việc bị gián đoạn truy cập internet làm ảnh hưởng đến công việc và học tập, bạn có thể tham khảo một số gói cước bên dưới bài viết.
 • Như ngay phía trên mà bài viết đã hướng dẫn thì khi sau khi gửi tin nhắn hủy thành công thì bạn cần thực hiện bước 2 là soạn Y gửi 191 để xác nhận thì lúc đó bạn mới hoàn toàn hủy gói ST120K thành công

các gói 4g mới nhất năm 2022

IV/ Lời kết

Gói cước ST120K là một trong những gói cước có nhiều ưu đãi mà Viettel cung cấp, khi bạn lựa chọn gói cước này thì sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu truy cập internet trên điện thoại di động hàng ngày. Tại bài viết này 4G 5G Viettel đã cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước cũng như cách thức để đăng ký, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ thực hiện thành công.

Nội Dung Khác 

4.7/5 - (92 bình chọn)

Views: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Đăng Ký Mua Sim Trả Sau Viettel. Miễn Phí Sim. Free Ship Tại Biên Hoà. Zalo 0339999368