UMAX50N

Đăng Ký Gói 4G UMAX50N Viettel 5GB / Tháng

Bạn đang cần một dịch vụ internet 3G tốc độ cao, có lượng data lớn, miễn phí vượt data khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi để không bị gián đoạn công việc trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn đang quan tâm đến các dịch vụ data 3G 4G của Viettel, bạn chưa biết nên lựa chọn gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Viettel xin giới thiệu đến bạn gói cước UMAX50N đây là một trong những gói cước cao cấp nhất của Viettel, với gói cước này chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của bạn tốt nhất.

Umax50n 5gb

Chỉ với 50.000vnđ bạn sẽ được sử dụng internet tốc độ cao, data lớn với 5GB và có thời hạn sử dụng lên tới 30 ngày, hơn nữa bạn sẽ được miễn phí cước khi sử dụng vượt dung lượng ưu đãi được cấp. Hết 5GB tốc độ cao gói cước sẽ chuyển về tốc độ thường 3 Mbps Lướt Face + Youtube miễn phí, với tốc độ thường gói cước UMAX50N sẽ gấp 4 lần tốc độ thường của gói cước 4G MIMAX70 vì vậy ngay cả trong tốc độ thường gói UMAX50N cũng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng internet, xem video, học tập và làm việc của bạn.

Với ưu điểm như vậy gói cước UMAX50N chắc sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước UMAX50N.

  • Ưu đãi data: 5GB data tốc độ cao (miễn phí tốc độ thường nhanh gấp 8 lần so với tốc độ thường gói MIMAX70)
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Giá cước: 50000 vnđ

III/ Cách đăng ký gói UMAX50N

Để đăng ký gói UMAX50N thì rất đơn giản, bạn có thể click vào nút Đăng Ký UMAX50N!
đăng ký UMAX50N

Lolo 4g Viettel
quý khách nhập số điện thoại của mình rồi bấm đăng nhập
Nhap MÃ Otp ĐỂ ĐĂng NhẬp
Hệ thông gửi mã OTP về điện thoại của quý khách, sau đó quý khách nhập 4 số bí mật mà hệ thống Viettel gửi về sau đó bấm xác nhận

Điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước UMAX50N Viettel

  • Thuê bao phải còn hoạt động 2 chiều ( không bị chặn chiều gói đến hoặc gọi đi)
  • Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 50000 vnđ

** Gói cước UMAX50N áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel.

** Áp dụng cho cả sim 3G và 4G ( kể cả sim của bạn dùng đang là sim 3G chưa đổi lên sim 4G thì vẫn sử dụng được bình thường)

Trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G 4G của Viettel nếu bạn muốn kiểm tra gói cước thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp, KTTK gửi đến 191 hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn số data bạn đã sử dụng, và lưu lượng còn lại của bạn là bao nhiêu.

các gói 4g mới nhất năm 2022

Với dịch vụ 3G 4G UMAX50N của Viettel bạn sẽ không mất thời gian lắp đặt như đăng ký wifi, chỉ cần bạn đăng ký là có ngay data tốc độ cao để sử dụng tức thì.

==> Tôi vừa đăng ký xong gói cước UMAX50N nhưng truy cập internet lại không được, vì sau vậy, hãy hỗ trợ giúp tôi.

  • Do bạn chưa khởi động lại điện thoại. Sau khi đăng ký xong gói cước bạn cần phải khởi động lại điện thoại của mình để máy nhận gói cước 3G 4G , đồng thời bạn cũng cần kiểm tra xem trên điện thoại của mình đã kết nối mạng 3G 4G hay chưa. Bạn cần phải bật kết nối này lên để truy cập internet nhé!.
4.7/5 - (136 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.