MIMAX125

Đăng Ký Gói 4G MIMAX125 Viettel 8GB / Tháng

Nếu bạn đã quen thuộc sử dụng các gói cước 3G, 4G Mimax của Viettel nhưng bạn đang sử dụng các gói nhỏ, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói cước 3G 4G Viettel Mimax 125 với data siêu khủng 8GB 1 tháng, giá chỉ với 125.000 vnđ, với gói cước này bạn có thể thoải mái sử dụng truy cập internet, học tập, làm việc và giải trí mà không lo tốn kém nhiều chi phí.

Mimax125 8gb

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký 4g Viettel gói cước MIMAX125 và phân tích về gói cước cũng như ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng khi đăng ký. Mời bạn dành ra ít phút để theo dõi nội dung dưới đây để biết được thông tin chi tiết được tốt nhất.

Chi tiết về gói cước cũng như trương trình khuyến mãi MIMAX125 của Viettel

  • Cước phí đăng ký: 125.000vnđ
  • Ưu đãi data: 8GB tốc độ cao
  • Thời gian sử dụng:

** 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công (đối với thuê bao trả trước).

** Đến 24h ngày cuối cùng của tháng (đối với thuê bao trả sau).

Với gói cước MIMAX125 của Viettel bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi được miễn phí 100% cước vượt gói tốc độ thông thường khi sử dụng hết 8GB data tốc độ cao.

III/ Cách đăng ký gói MIMAX125

Để đăng ký gói MIMAX125 thì rất đơn giản, bạn có thể click vào nút Đăng Ký MIMAX125!
đăng ký MIMAX125

Lolo 4g Viettel
quý khách nhập số điện thoại của mình rồi bấm đăng nhập
Nhap MÃ Otp ĐỂ ĐĂng NhẬp
Hệ thông gửi mã OTP về điện thoại của quý khách, sau đó quý khách nhập 4 số bí mật mà hệ thống Viettel gửi về sau đó bấm xác nhận

Ngoài gói cước MIMAX125 Viettel còn cung cấp thêm gói cước mimax90, mimax 200, như ở bảng trên, mỗi một gói cước sẽ có 1 ưu đãi khác nhau, bạn nên cân đối nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký được tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191 hệ thống sẽ gửi thông tin cho bạn dung lượng gói cước còn lại của bạn

*** Sim của tôi đang là sim 3G, vậy tôi đăng ký gói cước MIMAX125 này có được không.

  • Có, bạn hoàn toàn có thể đăng ký được, gói cước này áp dụng với tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của viettel, không phân biệt sim đã chuyển sang 4G hay chưa, chỉ cần số thuê bao của bạn đang sử dụng 2 chiều, và số tiền trong tài khoản của bạn bằng hoặc lớn hơn 125.000vnđ.

*** Gói cước này có tự động gia hạn không:

  • Có gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì cần nhắn tin hủy gói cước trước khi đến chu kỳ mới, tránh bị trừ tiền trong tài khoản.
  • Cú pháp để hủy sẽ có trong tin nhắn đầu tiên khi bạn đăng ký thành công gói cước, khi đăng ký thành công gói cước MIMAX125 bạn cần lưu lại tin nhắn này để đến lúc cần có thể kiểm tra cú pháp để hủy.

các gói 4g mới nhất năm 2022

Như vậy trong bài viết này https://trasauviettelecom.com/ đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách đăng ký và chi tiết gói cước, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ 3G, 4G tốc đọ cao của Viettel

4.7/5 - (82 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Mua Sim Trả Sau Viettel. Miễn Phí Sim. Free Ship Tại Biên Hoà. Zalo 0339999368